Với khách buôn hàng Trung Quốc, tự đánh hàng và đặt hàng online là 2 hình thức nhập hàng Trung Quốc phổ biến nhất. Cùng tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm  khi lựa chọn các hình thức mua hàng Quảng Châu hiện nay nhé.

 Đối với hình thức truyền thống là tự đi đánh hàng, khách buôn thường phải chuẩn bị kĩ về giấy thông hành, visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc, công sức. Nếu tự đi đánh hàng Quảng Châu thì ngoài tiền hàng, bạn sẽ phải mất một khoảng kha khá các chi phí như đi lại, thuê chỗ ở, thuê phiên dịch (nếu cần). Đối với người chưa có kinh nghiệm thì việc tìm được nơi lấy hàng rẻ, đẹp, tìm nguồn hàng tin cậy cũng là một khó khăn lớn. Tuy nhiên khi đi tự đánh hàng, bạn sẽ được tận tay lựa chọn hàng hóa, được kiểm tra hàng ngay tại chỗ và tránh được các rủi ro như nhầm hàng, hàng lỗi, không đảm bảo chất lượng.

 

Ngày nay, nhiều khách buôn cũng lựa chọn một hình thức mới là đặt hàng Quảng Châu từ những website order hàng Quảng Châu, mua hàng Trung Quốc. Đối với hình thức này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lên các website mua hàng Quảng Châu để chọn hàng, tạo giỏ hàng, chốt đơn hàng. Bên cung ứng các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, order hàng Quảng Châu này sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng, lấy hàng, và vận chuyển hàng đến tận tay bạn trong thời gian từ 5-7 ngày. Hình thức này giúp tiết kiệm công sức và các chi phí phát sinh khi tự đi lấy hàng. Tuy nhiên như bất kì hình thức mua hàng qua mạng nào, khi đặt hàng Trung Quốc online, bạn sẽ không được tự mình chọn hàng, dễ mua phải hàng lỗi, kém chất lượng. Để tránh những trường hợp ngoài ý muốn như vậy, bạn nên chọn những đơn vị nhận order hàng Quảng Châu, mua hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng.

Mỗi hình thức đều có những ưu, nhược điểm nhất định đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu kĩ để lựa chọn những hình thức lấy hàng phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình.