1.Giới thiệu chung

Từ lâu Trung Quốc đã được xem là “công xưởng” của Thế giới, nơi đủ loại hàng hóa được sản xuất và xuất khẩu ra nước ngoài. Dạo một vòng quanh các khu chợ, các shop thời trang tại bất kì nơi nào, thật dễ dàng để bắt gặp các sản phẩm, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc, từ những món đồ bình dân với giá chỉ vài chục nghìn đến những món đồ cao cấp hàng triệu đồng.

Ngày nay, hoạt động tìm hàng, nhập hàng hóa từ Trung Quốc của nhà buôn Việt Nam ngày càng phát triển. Tuy nhiên các lái buôn người Việt thường gặp một vài khó khăn khi sang Trung Quốc lấy hàng. Nếu tự mình đi nhập hàng hóa, nhà buôn thường phải chịu nhiều chi phí phát sinh như đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch. Vốn tiếng Trung ít ỏi, kinh nghiệm nhập hàng, tìm nguồn hàng, đàm phán, giao dịch với nhiều người còn hạn chế, kèm theo những khó khăn trong các quy định về thuế, hải quan, luật thương mại….chính là những rào cản cho hoạt động của nhà buôn Việt.

Xuất phát từ thực tế đó, A Đặt Hàng được ra đời. A đặt hàng là trang web uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ order, vận chuyển và tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2012, đến nay, với 4 năm kinh nghiệm, A đặt hàng đã và đang sở hữu mạng lưới hơn 98 đối tác, phân phối rộng khắp, chuyên nghiệp, làm hài lòng hơn 6000 khách hàng với hơn 25 nghìn đơn hàng.

Với A Đặt Hàng, mọi hoạt động bao gồm di chuyển, tìm kiếm, giao dịch, vận chuyển hàng hóa của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam được tối giản hóa chỉ bằng vài cú click chuột. “NGỒI TẠO NHÀ, NHẬP HÀNG TỪ XA, LÀM GIÀU THẢ GA'. Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn hàng hóa, tạo đơn hàng và chờ hàng về. A Đặt Hàng giúp bạn tiết kiệm các chi phí phát sinh và biến việc nhập hàng tử nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2.Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trong giai đoạn 5 năm đi vào thị trường, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiêp hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ đặt hàng từ nước ngoài uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng trong nâng cấp, cải tiến các dịch vụ của mình, A Đặt Hàng mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và chuyên nghiệp của khách buôn tại Việt Nam, giúp tối giản hóa hoạt động nhập hàng, tìm hàng và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài vềViệt Nam.

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng:

Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn đem lại những phương thức mới nhất, đơn giản nhất, nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất trong tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

  • Đối với đối tác

Đối với các đối tác, A Đặt Hàng góp phần nâng cao doanh thu và thúc đẩy uy tín cho các doanh nghiệp phân phối hàng hóa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình trong phát triển mạng lưới đối tác như ngày nay, A Đặt Hàng sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng với các doanh nghiệp, đưa hàng hóa của các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

3. A đặt hàng cung cấp các dịch vụ:

  • Đặt hàng

Với mạng lưới đối tác rộng khắp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, A Đặt Hàng cung cấp các dịch vụ tìm nguồn hàng nhanh chóng và giá cả siêu cạnh tranh cho khách nhập sỉ, lẻ  tại Việt Nam thông qua các website bán hàng uy tín của Trung Quốc như taobao.com, paipai, alibaba, tmall, 1688.com. Với những thao tác đơn giản, khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa hàng hóa, tạo lập đơn hàng và hoàn tất thủ tục đặt hàng từ A Đặt Hàng.

  • Vận chuyển

Hàng hóa đặt từ A Đặt Hàng được vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày cho mỗi đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam. A Đặt Hàng phát triển nhiều hình thức vận chuyển bao gồm: đường thủy, đường hàng không, đường bộ…., đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của luật hải quan và luật thương mại quốc tế.

  • Tư vấn

Bên cạnh dịch vụ tìm nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển, A Đặt Hàng còn sở hữu một đội ngũ Tư vấn và Hỗ trợ chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung, được đào tạo bài bản về thương mại quốc tế và có kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, đàm phán, ký kết hợp đồng.

Ứng dụng các công cụ tìm kiếm hàng hóa mới nhất, hiện đại nhất và dễ dàng được cài đặt trong các trình duyệt internet (sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Chrome), A Đặt Hàng đem lại một phương thức thuận tiện hơn, giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn các mặt hàng phù hợp trên các trang như taobao, paipai, alibaba… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp hiện đại trong quản lí đơn hàng online, kiểm hàng và thanh toán các cước phí, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ A Đặt Hàng.

4.Tôn chỉ hoạt động của A Đặt Hàng

  • Nhanh chóng

Hiểu được tâm lý của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng online, chúng tôi luôn cố gắng rút ngắn thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng hóa, đồng thời tạo lập một chu trình giám sát, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện, chỉ từ 5-7 ngày để hàng hóa đến tay khách hàng. 

  • Chất lượng

Hàng hóa của A Đặt Hàng được lựa chọn từ những website nổi tiếng uy tín và chuyên nghiệp của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.com, Alibaba….Đây là những website Trung Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm, hàng hóa chất lượng, đảm bảo và được khách hàng tin tưởng. Không nhập hàng lậu, hàng chợ, hàng giả, khách hàng sẽ được tự mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp trên những website uy tín. Ngoài ra A Đặt Hàng còn có những chính sách đổi trả hàng trong các trường hợp phát sinh, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho chính khách hàng của mình.

  • Tận tâm

Chúng tôi hiểu rằng, việc trở thành đối tác uy tín trong kinh doanh không chỉ đơn thuần là đem lại những dịch vụ tốt, mà còn là sự tận tâm và chu đáo trong cung cách làm việc và hoạt động. Từ những điều này, A Đặt Hàng đã phát triển một đội ngũ nhân sự tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các vấn đề, thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi mong muốn, đến với A Đặt Hàng, khách hàng không chỉ tìm thấy những giải pháp phù hợp trong buôn bán mà còn cảm nhận được chữ “Tín”, sự tận tâm đến từ chính chúng tôi.